Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Đồng chí Bí thư Huyện đoàn Yên Lạc cùng các ứng viên đại biểu HĐND huyện Yên Lạc khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 07

(Ngày đăng: 07/05/2021, số lượt xem: 45)

         Chiều ngày 07/5/2021, tại Hội trường UBND xã Đại Tự; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Lạc tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Yên Lạc khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong tổ bầu cử số 07, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Yên Lạc khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 -2026 gồm các ông, bà: Bà Ngô Thị Kim Thêu – HUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; Bà Nguyễn Thị Hương Giang – HUV, Bí thư Huyện đoàn; Ông Trần Gia Khánh – HUV, Giám đốc Ban QLDA xây dựng và Phát triển cụm công nghiệp huyện; Ông Ngô Văn Mạnh – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Đại Tự; Ông Hoàng Quang Hưng – Bí thư chi đoàn 56 xã Đại Tự.

        Tại hội nghị, cử tri được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và chương trình hành động của từng ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Qua chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được cống hiến, đóng góp hết khả năng của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước thông qua những giải pháp, việc làm cụ thể.

        Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – HUV, Bí thư Huyện đoàn phát biểu: Được tham gia ứng cử lần này đối với bản thân là một vinh dự, nhưng cũng là một thách thức nặng nề của người cán bộ, đảng viên, là nghĩa vụ của công dân. Với nhiệm vụ đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện; Đây là cơ hội để tuổi trẻ huyện nhà được nói lên tiếng nói của mình, được tham gia xây dựng các cơ chế chính sách cho ĐVTTN và nhân dân... qua đó có thể tham mưu đề xuất những chủ trương, chính sách cụ thể cho thanh niên, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của ĐVTTN, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của huyện ngày một vũng mạnh.

        Sau khi nghe những ý kiến đề xuất của cử tri, các ứng cử viên đã tiếp thu các ý kiến và đưa ra những phương án giải quyết chính đáng để kịp thời đáp ứng những vấn đề mà cử tri quan tâm. Bên cạnh đó, các ửng cử viên đã hứa luôn giữ mối liên hệ mật thiết, gắn bó với Nhân dân thông qua các cuộc tiếp xúc cử tri, các chương trình đi cơ sở… để lắng nghe, tiếp nhận đầy đủ, kịp thời nhất ý kiến của cử tri và Nhân dân, từ đó phản ánh trung thực, chính xác, đầy đủ, kịp thời đến Hội đồng nhân dân huyện và các cơ quan chức năng.

        Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc
Các tin khác