Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

THCS Đại Tự tổ chức ngoại khóa “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

(Ngày đăng: 09/10/2019, số lượt xem: 156)

           Hoà chung với khí thế của cả nước hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhằm tuyên truyền sâu rộng cho học sinh toàn trường về tư tưởng đạo đức cách mạng: Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư và tấm gương đạo đức sáng ngời của chủ tịch Hồ Chí Minh để vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn cuộc sống. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 07/10/2019, được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Đại Tự tổ chức buổi ngoại khóa "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" với sự tham gia của 12 em học sinh đến từ 12 chi đội.

          Buổi ngoại khóa "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" đã tạo cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học tập, nêu cao tinh thần đoàn kết tương trợ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống, nhằm tiếp tục đưa phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh trở thành một hoạt động thường xuyên, hiệu quả trong nhà trường. Qua đó, tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cho học sinh, nâng cao ý thức tự học, tự sáng tạo, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Văn Danh Nam