Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho học sinh trường Tiểu học Đại Tự

(Ngày đăng: 20/12/2019, số lượt xem: 573)

           Sáng ngày 16/12/2019, Trường Tiểu học Đại Tự phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với sự tham gia của 34 thầy cô giáo và hơn 600 học sinh trong toàn trường. Chương trình được Công ty Honda Việt Nam tổ chức lần đầu từ năm 2008 dành cho thầy cô và học sinh tiểu học trên toàn quốc với mục tiêu trang bị kiến thức và hình thành những kỹ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn cho thế hệ công dân trong tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

        Tại chương trình, Ban tổ chức đã hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, an toàn, dự đoán để tránh các tình huống nguy hiểm xảy ra khi tham gia giao thông; tổ chức chơi trò chơi ghép biển báo giao thông và nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao cho các em học sinh như: Mũ bảo hiểm, túi xách.

         Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” là hoạt động mang tính xã hội, có ý nghĩa to lớn trong việc tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao ý thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh. Qua đây, mong muốn các bậc phụ huynh, các thầy, cô giáo và các em học sinh chấp hành tốt quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Phùng Thị Hường - Tiểu học Đại Tự
Các tin khác