Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Huyện đoàn Yên Lạc ra mắt công trình “Hàng cây thanh niên” chào mừng Đại hội Đảng các cấp

(Ngày đăng: 15/03/2020, số lượt xem: 71)

    Thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp; đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Ngày 14/3/2020, BTV Huyện đoàn Yên Lạc triển khai ra mắt công trình “Hàng cây thanh niên” tại sân vận động xã Trung Hà. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

        Trong một buổi sáng, toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên đã trồng được 50 cây xà cừ và 50 cây hoa ngũ sắc tại sân vận động và trung tâm văn hóa xã với tổng trị giá trên 7 triệu đồng. Sau khi trồng và gắn biển, BTV Huyện đoàn đã giao trực tiếp công trình cho Đoàn thanh niên xã Trung Hà quản lý và chăm sóc.

        Công trình “Hàng cây thanh niên” là hoạt động ý nghĩa hướng tới Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của Tuổi trẻ trong các sự kiện chính trị quan trọng của địa phương và huyện nhà; Đồng thời, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.    

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc