Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

BTV Huyện đoàn phối hợp tổ chức trao tặng công trình “Bếp hồng trao em”

(Ngày đăng: 31/08/2021, số lượt xem: 25)

         Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Vĩnh Phúc nói chung và tuổi trẻ Yên Lạc nói riêng trong việc tăng cường công tác đảm bảo an sinh xã hội góp phần đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho thanh thiếu nhi, động viên đời sống tinh thần và vật chất cho các trường học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Chiều ngày 27/8/2021, BTV Huyện đoàn Yên Lạc phối hợp với các Huyện đoàn Tam Đảo, Bình Xuyên và Thành đoàn Phúc Yên (thuộc Cụm thi đua số 2) tổ chức trao tặng công trình “Bếp hồng trao em” cho Trường Mầm non Hồ Sơn, huyện Tam Đảo. Tới dự chương trình có các đồng chí: Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Tạ Văn Trần – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện Tam Đảo; các đồng chí cán bộ Tỉnh đoàn, cơ quan Thường trực các Huyện, Thành đoàn; đại diện Ban giám hiệu nhà trường.

        Trường Mầm non Hồ Sơn là một trong những trường học đã có bếp ăn cho các cháu thiếu nhi nhưng còn khó khăn về cơ sở vật chất. Trước tình hình đó, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã tổ chức trao tặng công trình “Bếp hồng trao em” cho nhà trường bao gồm: Tủ lạnh, dàn máy lọc nước, bếp ăn, nồi niêu, xoong chảo cùng một số vật phẩm khác với tổng trị giá 20 triệu đồng. 

        Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021).

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc