Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Tiểu học Trung Nguyên tổ chức giao lưu văn nghệ ủng hộ trẻ em khuyết tật

(Ngày đăng: 18/12/2019, số lượt xem: 415)

           Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Chiều ngày 18/12/2019, trường Tiểu học Trung Nguyên đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ “Nối vòng tay nhân ái” mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ Đoàn nghệ thuật tình thương thuộc Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho người khuyết tật. Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Trung Nguyên.

         Chương trình giao lưu văn nghệ giữa Đoàn nghệ thuật tình thương và nhà trường đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc sẻ chia và nồng ấm tình người qua những bài ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng của các em học sinh. Mặc dù các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

         Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật; chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh sẽ tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. 

Đường Vinh Thanh - TPT Đội trường Tiểu học Trung Nguyên
Các tin khác