Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Trường THCS Thị trấn Yên Lạc tổ chức Lễ trưởng thành Đội viên Lần 1, năm học 2018 - 2019

(Ngày đăng: 05/03/2019, số lượt xem: 313)

Trải qua nhiều năm được sinh hoạt và rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em đội viên khối 9 đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 04 tháng 3 năm 2019, Liên đội trường THCS Thị trấn Yên Lạc long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho 114 đội viên khối 9. Tới dự buổi lễ có BGH, các thầy cô giáo cùng toàn thể Liên đội có mặt đông đủ.

          Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đảm bảo đúng quy định và Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trong buổi Lễ, em Phạm Minh Đăng - Liên đội phó đã thay mặt cho BCH Liên đội tóm tắt quá trình hoạt động Đội của các bạn đội viên trưởng thành Đội, em Phạm Tuấn Anh  -  Liên đội trưởng đã thay mặt cho BCH Liên đội đọc quyết định trưởng thành Đội cho 114 em đội viên. Các em đã trao lại chiếc khăn quàng thân thương, niềm tin, niềm tự hào của mỗi đội viên cho các em đội viên lớp dưới.

          Kể từ hôm nay các em sẽ rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào một giai đoạn phát triển mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của các em. Mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

                                                                                              

 TPT Đội - Trần Văn Hưng

Văn Danh Nam