Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Tiểu học Kim Ngọc: Tổ chức Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một năm học 2019 – 2020

(Ngày đăng: 14/09/2019, số lượt xem: 71)

            Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Kim Ngọc phối hợp với cửa hàng Honda Head Khánh Linh Yên Lạc tổ chức lễ phát động chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc năm học 2019-2020 với chủ đề "Giữ trọn ước mơ". Đến dự với chương trình có đồng chí Bùi Kim Thông – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Bình Định; đồng chí Trần Thị Hải Anh –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; bà Lê Thị Mai Hương – Giám đốc cửa hàng Honda Head Khánh Linh; Ông Đào Duy Hữu – Hội trưởng hội phụ huynh xã Bình Định cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường trong trường.

          Tại chương trình, các em học sinh đã được hướng dẫn kiến thức đội mũ bảo hiểm đúng cách và an toàn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã trao tặng 278 suất mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1, khiến các em rất vui tươi phấn khởi.

            Kết thúc chương trình Bà Lê Thị Mai Hương – Giám đốc của hàng Honda Head Khánh Linh chia sẻ: "Hy vọng các em tích cực học tập , tìm hiểu, thực hành để nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng cho mình những giá trị văn hóa giao thông an toàn làm hành trang cùng các em đi đến tương lai".

          Chương trình mong muốn những chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết, mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình.

Văn Danh Nam