Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Thị trấn Yên Lạc tổ chức các hoạt động chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

(Ngày đăng: 21/12/2018, số lượt xem: 187)

         Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018). Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ ông, cha đã hy sinh vì nền độc lập tự do cho tổ quốc, nhằm giáo dục đạo đức Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, giáo dục truyền thống yêu tổ quốc, yêu đồng bào, hào khí của dân tộc cho thế hệ trẻ, mầm non tương lai của đất nước... Ban Thường vụ Đoàn thanh niên - Ban Thường vụ hội Cựu chiến binh thị trấn Yên Lạc cùng các đồng chí cán bộ giáo viên, đoàn viên thanh niên và các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Yên Lạc đã tổ chức viếng anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ. 

Ảnh: Viếng nghĩa trang liệt sĩ của ĐVTN, TNNĐ thị trấn Yên Lạc

         Tại buổi lễ Tri ân đại diện cho hội Cựu chiến binh Thị Trấn có bác Dương Quang Lịch, Ban Thường vụ Đoàn thị trấn có  đồng chí Nguyễn Kim Toàn, phía nhà trường có thầy giáo Hoàng Ngọc Dũng đại diện cho chi bộ, BGH nhà trường, các anh chị phụ trách là đoàn viên cùng 50 em đội viên đại diện cho hơn 700 đội viên, thiếu niên nhi đồng của liên đội đã thành kính dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân bày tỏ niềm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Thắp nến tri ân là thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ thị trấn Yên Lạc. Chương trình như một lời nhắc nhở khắc ghi công ơn sâu sắc các vị anh hùng dân tộc của toàn thể các em thiếu niên nhi đồng về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm, biết trân trọng quá khứ để sống, lao động, học tập và công tác sao cho xứng đáng với sự hi sinh, mất mát của lớp lớp các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Ảnh: Bác Dương Quang Lịch trò chuyện về những lịch sử hào hùng của dân tộc.

 

Văn Danh Nam