Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Trường Tiểu học Hồng Châu tổ chức hội thi “Nét đẹp tuổi hoa” Chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

(Ngày đăng: 20/11/2019, số lượt xem: 208)

                Để tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của các thế hệ học sinh ghi nhớ công lao của các thầy cô giáo, sáng ngày 19/11/2019 Trường Tiểu học Hồng Châu đã tổ chức hội thi “Nét đẹp tuổi hoa” dành cho hơn 600 em đội viên và nhi đồng toàn Liên Đội.

        Hội thi đã diễn ra với bốn phần thi: Chào hỏi, trang phục tự chọn, năng khiếu và xử lý tình huống. Các phần thi đã diễn ra sôi nổi và vô cùng hào hứng. Có lẽ phần thi gay cấn nhất là ở phần thi cuối cùng, mỗi một thí sinh thể hiện trí thông minh, thái độ ứng xử giữa thầy cô, bạn bè và những tình huống gắn với cuộc sống các em. Thật khó với Ban giám khảo vì thí sinh nào cũng có câu trả lời đầy đủ, ngắn gọn, súc tích. Với phần trả lời của mình, các bạn đã cho thấy sự gắn bó của bản thân với trường lớp, kính trọng thầy cô giáo và yêu thương bạn bè và đặc biệt là sự nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động Đội.

          Đây là sân chơi bổ ích và lý thú, góp phần động viên khuyến khích sự tự tin và phát triển năng khiếu của tất cả các em đội viên, nhi đồng; hướng các em đến sự phát triển toàn diện như cha mẹ và thầy cô mong muốn.

 

 T/g: Nguyễn Thị Thu Hiền – Giáo viên, TPT Đội trường TH Hồng Châu

 

 

Văn Danh Nam