Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Chương trình hướng nghiệp và hỗ trợ trang thiết bị thư viện "Cùng Canon khởi hành tới tương lai"

(Ngày đăng: 29/06/2020, số lượt xem: 121)

           Ngày 29/6/2020, BTV Huyện đoàn Yên Lạc phối hợp với Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ trang thiết bị thư viện “Cùng Canon khởi hành tới tương lai” cho hơn 400 em học sinh lớp 12 tại trường THPT Yên Lạc 2.

        Với chủ đề “Cùng Canon khởi hành đến tương lai”, các em học sinh đã được đại diện Công ty Canon Việt Nam giới thiệu về môi trường và cơ hội việc làm tại Canon Việt Nam, được chia sẻ những kỹ năng sống cùng định hướng nghề nghiệp tương lai, từ đó giúp các em định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân, điều kiện của gia đình cũng như nhu cầu của xã hội. Thông qua trao đổi, chia sẻ, các em học sinh cũng được giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

        Nhân dịp này, Canon Việt Nam đã trao tặng cho nhà trường 01 máy in Canon, 02 giá sách thư viện cùng 300 đầu sách về các lĩnh vực khoa học, ngoại ngữ, phát triển kỹ năng sống và sách tham khảo về văn hóa, giáo dục, văn học… với tổng số tiền 35 triệu đồng.

        Đây là nguồn tư liệu quý giúp các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường nghiên cứu, tham khảo từ đó trau dồi tri thức bổ trợ cho công tác giảng dạy và học tập.

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc