Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Ngày Hội hiến máu “Hiến giọt máu đào – Trao nhau sự sống” năm 2020

(Ngày đăng: 16/10/2020, số lượt xem: 37)

        Trong 02 ngày từ 14-15/10/2020, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Yên Lạc phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hội hiến máu “Hiến giọt máu đào – Trao nhau sự sống” năm 2020. Ngay từ sáng sớm, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện, đông đảo cán bộ, ĐVTN và các tầng lớp nhân dân trong huyện đã có mặt để tham gia.Trên khuôn mặt của mỗi tình nguyện viên, ai nấy đều phấn khởi, ngay cả những người lần đầu tham gia hiến máu cũng không có tâm lý dè dặt, lo lắng.

        Tại ngày hội các tình nguyện viên được các bác sỹ tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khỏe miễn phí. Kết thúc ngày Hội hiến máu tình nguyện đã có trên 300 ĐVTN tình nguyện đăng ký hiến máu, thu được 215 đơn vị máu trên tổng số 485 đơn vị máu trong toàn huyện. 

       

        Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên, được ĐVTN huyện Yên Lạc hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày hội “Hiến máu tình nguyện” chính là một hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp, đậm tính nhân văn, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc cũng như phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong Đoàn viên thanh niên.

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc
Các tin khác