Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Ra mắt khu vui chơi cho thanh thiếu nhi tại xã Đồng Cương

(Ngày đăng: 20/09/2020, số lượt xem: 56)

              Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Ngày 18/9/2020, BTV Huyện đoàn Yên Lạc phối hợp với Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường, công ty TOYOTA Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình thứ hai của những chiếc lốp” tại Nhà văn hóa thôn Dịch Đồng, xã Đồng Cương.

          Tại công trình đã trồng gần 100 cây xanh và có nhiều trò chơi mới như: xích đu, bập bênh, cầu trượt… các thiết bị khu vui chơi được thực hiện bằng những chiếc lốp xe cũ kết hợp với các vật liệu bền, chắc chắn, có tuổi thọ cao, trang trí màu sắc bắt mắt, kích thước các thiết bị vui chơi đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và tâm lý tạo sự thích thú cho trẻ em. Tổng giá trị công trình là 120 triệu đồng.

          Chương trình thể hiện sự quan tâm của BTV Huyện đoàn Yên Lạc đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng; góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các em vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc