Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

(Ngày đăng: 01/06/2021, số lượt xem: 80)

            Thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021; Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Kỷ niệm 71 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1950 - 01/6/2021). Được sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, sáng ngày 01/6/2021, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu - TUV, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà một số em học sinh nghèo, khuyết tật, hoàn cảnh gia đình khó khăn, học giỏi năm học 2020 - 2021. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Huấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - HUV, Bí thư Huyện đoàn.

          Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho đại diện 02 em học sinh có cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập tại xã Liên Châu và Nguyệt Đức. Ở những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu - TUV, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương các cháu có tinh thần vượt khó, luôn nỗ lực vươn lên trong học tập và chúc các cháu luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, học tập tốt, tiếp tục là những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn chính quyền địa phương cùng các gia đình tiếp tục dành nhiều sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và chăm sóc trẻ em, đặc biệt là đối tượng trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cần phối hợp chặt chẽ hơn trong quản lý, chăm sóc để đảm bảo an toàn và giúp trẻ em có nhiều sân chơi bổ ích, lý thú.

          Trong dịp này, toàn huyện đã tặng 32 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học giỏi. Trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục tặng 15 học bổng và 20 bộ đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn huyện.

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc