Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Tiếp tục triển khai hiệu quả mô hình mô hình “Làng quê xanh, đường quê sạch” và “Vỉa hè đẹp, góc phố sạch”

(Ngày đăng: 19/10/2020, số lượt xem: 108)

         Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, Tuổi trẻ Yên Lạc tiếp tục triển khai hiệu quả mô hình “Làng quê xanh, đường quê sạch” và “Vỉa hè đẹp, góc phố sạch” năm 2020. Qua 2 năm triển khai, trên địa bàn huyện đã xây dựng được 02 mô hình “Làng quê xanh, đường quê sạch” và “Vỉa hè đẹp, góc phố sạch”  tại xã Trung Kiên và Thị trấn Yên Lạc. Trước đây, hai bên đường tập trung nhiều rác thải, cỏ dại mọc tốt, túi nilon bay khắp nơi gây ô nhiễm môi trường. Hơn nữa, đường không có đèn điện chiếu sáng, gây nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông vào buổi tối. Đến nay, đoạn đường thường xuyên được các cán bộ, ĐVTN vệ sinh sạch sẽ, hai bên đường được trồng hoa và cây xanh tạo bóng mát, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt giúp người dân thuận tiện hơn khi lưu thông.

        Thông qua hoạt động tuyên truyền cũng như những việc làm ý nghĩa, thiết thực của đoàn viên, thanh niên, ý thức của người dân và thanh thiếu nhi trên địa đàn đã có những chuyển biến tích cực, nhiệt tình tham gia, ủng hộ các hoạt động của chính quyền và các đoàn thể tại địa phương… với những hiệu quả đem lại, trong thời gian tới Yên Lạc sẽ tiếp tục duy trì mô hình nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, tạo mỹ quan và phát triển kinh tế xã hội đạt chuẩn nông thôn mới, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của ĐVTN và nhân dân.

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc