Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

GIỎI NGOẠI NGỮ - VỮNG TƯƠNG LAI

(Ngày đăng: 06/07/2018, số lượt xem: 901)

 

Các bạn thân mến 🙋‍♀️🙋‍♂️
Có thể khẳng định rằng Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu của miền Bắc nước ta, với sự có mặt của hàng trăm doanh nghiệp nước ngoài trong đó chủ yếu là: Nhật Bản, Hàn Quốc tập trung tại các khu công nghiệp trong tỉnh. 
Chính vì vậy, bên cạnh yêu cầu về việc tuyển dụng lao động có tay nghề, trình độ chuyên môn thì yêu cầu về ngoại ngữ là một trong những điều kiện quan trọng đối với người lao động để có thể có được những vị trí việc làm tốt.
🇯🇵🇰🇷️VÀ NẾU như bạn muốn có thể sang Nhật Bản, Hàn Quốc hay các quốc gia khác làm việc và học tập thì chắc chắn rằng NGOẠI NGỮ là điều điện cần, rất cần để có thể làm được điều đó.
VẬY NÊN:
Biết ngoại ngữ: Bạn có thể có nhiều cơ hội lựa chọn hơn trong công việc.
Giỏi ngoại ngữ: Bạn có thể cho mình một tương lai tốt hơn.

TẠI TRUNG TÂM DVVL THANH NIÊN TỈNH VĨNH PHÚC CHÚNG TÔI CÓ

- Đội ngũ giáo viên và cán bộ Trẻ- Nhiệt tình- Trách nhiệm và có kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngoại ngữ.
- Cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học: đầy đủ- hiện đại.
- Và đặc biệt: BẠN CÓ BIẾT: Trung tâm DVVL thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc là 1 trong 2 Trung tâm DUY NHẤT của tỉnh Vĩnh Phúc có chức năng tuyển chọn và đào tạo ngoại ngữ cho lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Đến nay, chúng tôi đã đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng cho hàng trăm thanh niên Vĩnh Phúc đi làm việc và học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN GÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI, VÀ NẾU ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG KIẾN THỨC NGOẠI NGỮ CẦN THIẾT THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI. CHÀO ĐÓN CÁC BẠN ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ CỦA THANH NIÊN!!!

 

Văn Danh Nam