Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

ĐVTN xung kích, tình nguyện cùng lực lượng Ban Chỉ huy Quân sự huyện khẩn trương chuẩn bị khu các ly số 3

(Ngày đăng: 20/07/2021, số lượt xem: 33)

       Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của ĐVTN trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 20/7/2021, BTV Huyện đoàn đã huy động ĐVTN trên địa bàn phối hợp cùng lực lượng Ban Chỉ huy Quân sự huyện khẩn trương chuẩn bị khu các ly số 3 của huyện tại trường Tiểu học Tam Hồng 1 để sẵn sàng đón công dân từ các vùng dịch trở về địa phương.

        Để đảm bảo lực lượng tham gia, BTV Huyện đoàn nhanh chóng thông tin đến các cơ sở Đoàn trực thuộc để kêu gọi lực lượng thanh niên xung kích đã được thành lập từ trước. Chỉ trong thời gian ngắn đã có 35 ĐVTN tình nguyện hăng hái tham gia tiến hành tổng dọn vệ sinh môi trường, chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện thiết yếu … đảm bảo chỗ ăn nghỉ cho người dân đến cách ly được phục vụ tốt nhất. Dự kiến trong này, Huyện sẽ tiếp nhận 160 công dân lao động từ TP Hồ Chí Minh và các nơi trở về để cách ly tập trung.

        Mặc dù công việc rất gấp, mới triển khai thông báo trong chiều ngày 19/7, nhưng các bạn ĐVTN đã hưởng ứng rất tích cực và có mặt đúng giờ, đúng tác phong để hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

        Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa và kịp thời, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN chung tay cùng huyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong ngày 21/7 tới, BTV Huyện đoàn tiếp tục huy động ĐVTN tham gia dọn dẹp, vệ sinh khu cách ly số 4 của huyện tại trường Tiểu học Phạm Công Bình.

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc