Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Đoàn xã Đồng Cương tổ chức hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động và du học cho thanh niên

(Ngày đăng: 09/07/2018, số lượt xem: 1001)

      Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Ban Chấp hành Đoàn xã Đồng Cương phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động và du học dành cho Đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã.

             Tại hội nghị, trung tâm dịch vụ việc làm đã giới thiệu các công ty uy tín cho ĐVTN, nhân dân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động và tuyên truyền những chính sách hỗ trợ của tỉnh đối với các đối tượng đi xuất khẩu lao động.

Về dự hội nghị có đồng chí Trần Thu Hằng - trưởng phòng đào tạo trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Vĩnh Phúc, đồng chí Nguyễn Trung Đức – Bí thư đoàn xã Đồng Cương và 65 đại biểu là hội viên các chi hội, ĐVTN trong độ tuổi lao động trên địa bàn.

Với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình, đồng chí Hằng đã có rất nhiều sự phân tích sâu, dễ hiểu để các đại biểu tham dự hội nghị hiểu được những mặt được khi đi du học, xuất khẩu lao động qua trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Vĩnh Phúc. Đó là sự uy tín; sự trách nhiệm với thế hệ tuổi trẻ của tỉnh; chi phí thấp nhất; hồ sơ, thủ tục xuất cảnh nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian của người lao động.

Kết thúc hội nghị, đã có 01 đoàn viên đăng ký thông tin xin được tư vấn đi xuất khẩu lao động đơn hàng cơ khí và rất nhiều hội viên trên 30 tuổi quan tâm tới các đơn hàng ngắn hạn như: phân loại quýt 6 tháng, thu hoạch hàu từ 7 đến 10 tháng.

 

                      Tác giả: Nguyễn Trung Đức, Bí thư Đoàn xã Đồng Cương

Văn Danh Nam