Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Trung Kiên tổ chức ra mắt tuyến đường “ĐƯỜNG QUÊ XANH – LÀNG QUÊ SẠCH” và chùm hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

(Ngày đăng: 30/03/2019, số lượt xem: 38)

            Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019; Kế hoạch số 91 – KH/ĐTN ngày 22/02/2019 của Ban thường vụ Huyện Đoàn Yên Lạc về “Tháng thanh niên năm 2019”. Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Trung Kiên, BTV Huyện Đoàn Yên Lạc, ngày 22/03/2019 BTV Đoàn xã Trung Kiên tổ chức ra mắt tuyến đường “Đường quê xanh – Làng quê sạch” tại thôn 3 Xóm Chùa. Đây là tuyến đường có ý nghĩa đặc biệt trong xã, là đoạn đường trải dài nối lên “Miếu Nghè” linh thiêng của mảnh đất Trung Kiên anh hùng.

          Tại buổi lễ ra mắt, với sự tham gia của 180 cán bộ, ĐVTN trên địa bàn xã đã hăng hái tham gia dọn vệ sinh môi trường xung quanh tuyến đường đê. Dưới cái nắng của những ngày giao mùa, sau một buổi chiều làm việc với tinh thần “tuổi trẻ tình nguyện – thanh niên hiến dâng”, ĐVTN xã Trung Kiên đã mang đến cho tuyến đường đê một màu áo mới, những cây bụi được chặt gọn, những túi rác được thu gom sạch sẽ … tất cả được vệ sinh sạch sẽ bởi những bàn tay với màu áo xanh đầy trách nhiệm của những người con Trung Kiên. Cùng trong chùm hoạt động, BCH Đoàn xã đã tổ chức gặp mặt và kết nạp Đoàn cho 27 thanh niên tiêu biểu nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

          Tuổi trẻ chính là tuổi của những ước mơ, hoài bão và khát vọng muốn vươn tới những giá trị đích thực của cuộc sống, cũng chính là khoảng thời gian để cống hiến sức trẻ, trí tuệ, xung kích đi đầu với lý tưởng cao đẹp "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên". Màu áo xanh ấy xuất hiện trên nẻo đường Trung Kiên mang theo dấu chân tình nguyện hiến dâng tuổi trẻ cho quê nhà xanh – sạch – đẹp và giữ trọn “Đường quê xanh – Làng quê sạch”.

 

                                                                               T/g: Trịnh Thị Ngân – PBT Đoàn xã

Văn Danh Nam