Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lạc; Địa chỉ : Thị trấn Yên Lạc - Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc; Điện thoại: 0211.3836 465; Email: huyendoanyenlac20@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Ra mắt CLB Thanh niên phát triển kinh tế huyện Yên Lạc

(Ngày đăng: 26/10/2020, số lượt xem: 124)

            Nhằm giúp thanh niên tham gia phát triển kinh tế, hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp. Chiều ngày 01/10/2020, Huyện Yên Lạc đã ra mắt CLB Thanh niên phát triển kinh tế gồm 20 thành viên là chủ các mô hình kinh tế, các doanh nhân trẻ... Tham dự buổi ra mắt có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN Huyện và hơn 30 ĐVTN trong huyện.

        Câu lạc bộ Thanh niên phát triển kinh tế huyện Yên Lạc là tổ chức trực thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Lạc với mục tiêu tập hợp, đoàn kết những ĐVTN là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn huyện, qua đó hỗ trợ, kết nối, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

        Việc thành lập CLB sẽ giúp ĐVTN là chủ các cơ sở kinh doanh kịp thời nắm bắt được các chủ trương, cơ chế chính sách của tỉnh, của huyện nhà, tiếp cận được các nguồn vốn vay ưu đãi hỗ trợ phát triển doanh nghiệp; tạo điều kiện để các chủ cơ sở sản xuất được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ nhau về thị trường tiêu thụ. Đồng thời đây cũng là diễn đàn để tập hợp, hỗ trợ thanh niên Yên Lạc khởi nghiệp qua đó tạo thêm nhiều việc làm ổn định cho đoàn viên thanh niên.

Nguyễn Văn Duy - Huyện đoàn Yên Lạc